DU LỊCH MIỀN TÂY 2 NGÀY 1 ĐÊM

DU LỊCH MIỀN TÂY 2 NGÀY 1 ĐÊM

(HCM – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ )

Ngày thứ 1: TP.HCM – Thành phố Mỹ Tho

Khởi hành từ thành phố đi Mỹ Tho, cách Sài Gòn khoảng 70km. Khi đến Mỹ Tho, quý khách xuống thuyền máy (khoảng 20 phút) đến điểm tham quan đầu tiên – Cồn Lân (Thới Sơn)

Du khách sử dụng dịch vụ đi bằng xe ngựa ,tham quan vườn nuôi ong, đến đây du khách sẽ được mời nếm thử mật ong hoặc phấn hoa đậm đà (ong ở đây chủ yếu chắt mật từ hoa nhãn nên cho mật có vị đậm đà riêng) cùng với nước trà và kẹo mứt trái cây.

Sau đó là tham quan xung quanh làng quê, quý khách có thể đến tham quan trải nghiệm tại cơ sở sản xuất kẹo dừa. Rồi đi xuồng trên những con rạch nhỏ quanh co, uốn lượn, hai bên là hàng dừa nước xanh mướt trải dài. Cuối cùng đến thăm thú vườn trái cây ăn trái sum suê.

Đặc biệt quý khách còn được nghỉ ngơi trong khung cảnh miền quê thoải mái và được phục vụ đờn ca tài tử, cùng những món ăn đặc sản dân dã nơi đây.

Tham khảo >>> tour du lịch miền Tây

Ngày thứ 2: Thành phố Mỹ Tho – Bến Tre

Sau một ngày thăm quan du lịch tại thành phố Mỹ Tho thì du khách tiếp tục đến với Bến Tre. Nơi đây được xem như một viên ngọc quý của vùng đất Tây Nam Bộ, nằm giữa dòng sông nước mênh mông, nơi hội tụ của ba cù lao lớn. Về với Bến Tre ta như lạc vào một thế giới của dừa xanh và gắn với nó là hình ảnh sinh hoạt của người dân xứ sở trái cây này.

Khu du lịch Lan Vương

Khu du lịch Lan Vương nằm ở thành phố Bến Tre, cách Sài Gòn khoảng hơn 90km. Đến với Lan Vương, du khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây cây tươi tốt,  xuồng chèo rất quyến rũ, nên thơ. Điều đặc biệt thu hút nhiều du khách du lịch chính là các trò chơi không thể không trải nghiệm là Đi xe đạp qua cầu khỉ và Đi dây tập thể qua sông.

Nổi tiếng với hệ sinh thái tự nhiên, nơi đây được xem là nơi lý tưởng để du khách có thể cùng nhau du thuyền trên sông, câu cá giải trí, thưởng thức các đặc sản như bưởi da xanh, xoài cát Hòa Lộc, các loại đặc sản dừa,… tham gia ca hát giao lưu với các tài tử, hay hát karaoke,… không chỉ ăn chơi du khách còn được mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ, được thưởng thức các món ăn đặc trưng Nam Bộ.

Miệt vườn Cái Mơn, Chợ Lách

Địa điểm vui chơi cuối cùng trong tour du lịch miền Tây 1 ngày 2 đếm chính là vựa trái cây lớn của miền Tây Nam Bộ, với đủ loại trái cây ngon nổi tiếng như sầu riêng, chôm chôm, nhãn, bưởi, xoài, mận…

Không thể không dẫn du khách đến với huyện Chợ Lách, nơi có vườn cây ăn trái Cái Mơn. Đến đây, du khách sẽ bị thu hút bởi những vườn chôm chôm chín đỏ, vườn dâu xanh ngắt, vườn măng cụt, bòn bon với kín lối đi. Tại đây quý khách có thể ăn trái cây thoải mái và không quên mua về chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Đến chiều sẽ lên xe trở về lại Thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm đầy thú vị và những trải nghiệm đáng nhớ.

Ngọc Sinh

Xem thêm >>> điểm tham quan

Leave a Reply