Cơ hội du lịch Đà Lạt và trải nghiệm resort 4 sao miễn phí cùng Đất Việt Tour tại Hội chợ ITE lần thứ 15

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 05/09 – 07/09/2019 dưới sự chỉ đạo của Bộ VHTTDL và UBND TPHCM, do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Tổng cục Du lịch, Công ty VINEXAD và Công ty Informa Exhibitions tổ chức.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tham quan hội chợ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp miễn phí 100%, Đất Việt Tour hân hạnh tài trợ cho Hội chợ ITE 2019 nhiều phần quà giá trị trong chương trình Vòng Quay May Mắn.

Cụ thể như sau:

  • 5 voucher du lịch Đà Lạt - Thành phố tình yêu 3N3Đ

  • 3 voucher phòng deluxe cao cấp tại resort Vietsovpetro 4 sao dành cho 2 người.

Hội chợ ITE HCMC là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam. Qua 14 năm tổ chức, Hội chợ đã khẳng định vị thế là sự kiện thương mại du lịch quan trọng của quốc gia và hướng tới là hội chợ du lịch quốc tế mang tầm khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó có TP.HCM.

ITE HCMC 2019 với quy mô mở rộng cả về số lượng và chất lượng, tăng 25% so với kỳ Hội chợ năm 2018. Dự kiến ITE 2019 sẽ thu hút hơn 350 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn và đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ như Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Bhutan, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Đức... Đặc biệt là sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố Việt Nam.

ITE 2019 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội chợ Du lịch quốc tế, Lễ khai mạc và gala Dinner “Hương sắc Việt Nam”, hội thảo “Giới thiệu những điểm du lịch nóng bỏng tại Việt Nam”, hội thảo “Các thị trường du lịch trọng điểm”, giải thưởng Du lịch ITE, hội thảo “Du lịch tàu biển” (Cruise Tourism), diễn đàn Start-up Du lịch, Triển lãm ảnh du lịch “Tận hưởng Bản sắc Việt”.

Đặc biệt, để kỷ niệm 15 năm tổ chức, Bộ VHTTDL sẽ tổ chức các hoạt động tuyên dương các các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho du lịch Việt Nam và cho thành công của Hội chợ.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ xây dựng chương trình kích cầu du lịch dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day) với nhiều hoạt động như: Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị, các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình bốc thăm trúng vé giá rẻ, chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không…

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm ITE 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 05/09 – 07/09/2019 để nắm lấy cơ hội sở hữu những voucher du lịch giá trị của Đất Việt Tour. Thỏa sức khám phá Đà Lạt 3N3Đ và nghỉ dưỡng tại resort Vietsovpetro 4 sao đẳng cấp bạn nhé.

Chi tiết về chương trình Hội chợ ITE lần thứ 15 và quà tặng của Đất Việt Tour quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 1800 6700 để được tư vấn thêm.

Trân trọng

Bình luận bài viết này