Đêm Trăng Cổ Tích mừng Trung thu ngập tràn ý nghĩa của Đất Việt Tour

Hòa cùng không khí Trung thu rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước, được sự đồng ý và hỗ trợ từ Ban Giám đốc, Công đoàn của Công ty Đất Việt Tour, tối ngày 08/09/2019 tại nhà hàng Những Người Bạn đã diễn ra chương trình “Đêm Trăng Cổ Tích” ý nghĩa.

Sự kiện này có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo công ty cùng gần 100 bé thiếu nhi và cha mẹ là cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại Công ty Đất Việt Tour.

Đây là sự kiện thường niên của Công ty Đất Việt Tour dành cho con em cán bộ công nhân viên của công ty. Chương trình đã mang đến niềm vui và sự thích thú cho tất cả các bé thông qua các hoạt động đầu giờ như chơi với chú hề, nhận bong bóng tạo hình, chụp hình gia đình,….

Đặc biệt trong sự kiện có hoạt động văn nghệ sôi nổi và đầy tiếng cười của các bé, của cha mẹ với chủ đề “Đêm Trăng Cổ Tích”.

Kết hợp xuyên suốt chương trình là những trò chơi do bộ đôi MC Chú Cuội – Chị Hằng đưa ra đã làm không khí chương trình không ngớt những tiếng cười vui nhộn.

Đặc biệt, các bé tham dự chương trình còn được nhận những món quà Trung thu ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Công ty Đất Việt Tour. Với những phần quà nhỏ nhưng là tấm lòng và tâm huyết mà tất cả Ban tổ chức muốn mang đến cho các bé, để các bé có một mùa Trung thu thật vui, ý nghĩa, ấm áp yêu thương.

“Đêm Trăng Cổ Tích” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khép lại chương trình là những nụ cười hân hoan trên môi các bé lúc nhận quà Trung thu. Đây cũng là động lực để những mùa Trung thu sau, Ban tổ chức lại làm nên một “Đêm Trăng Cổ Tích” đầy ý nghĩa cho các bé.

Trân trọng!

Bình luận bài viết này